Đến với Mỹ Phẩm Tóc Thu Nhung không chỉ đơn thuần là 1 gian hàng online mà còn là một Showroom trưng bày sản phẩm thật 100% với nhiều chủng loại mặt hàng.

Thu Nhung Hairshop không phải là một cửa hàng phụ liệu tóc thông thường, đến với Thu Nhung bạn có thể tìm ra được nhiều mặt hàng chăm sóc tóc cao cấp đẳng cấp thương hiệu thế giới, hơn cả sự mong đợi của bạn.

Các khách hàng thường tìm đến Mỹ Phẩm Tóc Thu Nhung bởi sự tin tưởng và uy tín trong suốt 7 năm qua từ 2014. Và tìm kiếm những sản phẩm khắc phục những vấn đề khách thường gặp phải:

  • Sản phẩm "PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN" : Đây là sản phẩm thường tìm kiếm nhiều nhất khi mái tóc bạn bị khô xơ hư tổn do hóa chất uốn duỗi nhuộm nhiều lần gây nên, với nhiều cấp độ: Tóc khô - Tóc khô hư tổn nhẹ - Tóc khô xơ hư tổn nặng - Tóc sun cháy nát. Những sản phẩm tại Thu Nhung Hairshop sẽ đáp ứng cho bạn từng cấp độ khác nhau, với nhiều mức giá, đa dạng dung tích, chủng loại, mẫu mã cho bạn chọn lựa, ngoài ra còn được tư vấn những sản phẩm kết hợp giúp phát huy hiệu quả tối đa. Với mức giá được chiết khấu cao 20 - 50% tùy nhãn hiệu để cạnh tranh thị trường.
  • Sản phẩm "CHỐNG RỤNG TÓC, KÍCH THÍCH MỌC TÓC" : Đây là vấn đề được quan tâm thứ 2, khi mái tóc bạn bị rụng quá nhiều so với bình thường, và bạn bắt đầu lo lắng, nhưng bạn chưa phân tích được nguyên nhân, nếu bạn sử dụng không đúng sản phẩm và công dụng của nó thì rất phí tiền và có thể gây ra phản ứng phụ như, làm khô tóc, gàu, ngứa da đầu, bết tóc ,... Căn bản là bạn phải nhận biết được tóc bạn bị gãy rụng do hóa chất sau khi uốn duỗi nhuộm, hay tóc rụng do thay đổi sinh lý, môi trường, hay tóc rụng theo chu kỳ, hay tóc đã rụng nhiều đến mỏng hói,...
  • Sản phẩm" TRỊ GÀU, TRỊ DẦU" Cũng được nhiều khách hàng quan tâm, khi gàu nhiều, và cảm giá ngứa ngáy, hay tóc bết, nhờn quá mức bình thường gây bạn cảm giác khó chịu, không thoải mái tự tin. Tại Thu Nhung đều có nhiều sản phẩm đáp ứng, giải quyết vấn đề cho bạn.
  • Sản phẩm " GIỮ MÀU TÓC NHUỘM, GIỮ NẾP TÓC UỐN XOĂN" Đây là vến đề được quan tâm xu hướng gia tăng, vì khi nhu cầu nhuộm tóc làm đẹp, và uốn tóc gia tăng với nhiều màu thời trang hay những kiểu uốn lơi hiện đại, thì việc giữ màu và giữ nếp rất được quan tâm. Sau khi bạn uốn nhuộm nếu không chăm sóc kỷ tại nhà thì màu nhuộm sẽ nhanh trối, xuống màu và lọn xoăn thì lơi dần, tiếc công sức bạn ngồi hàng giờ tại salon để làm mẫu tóc như ý. Thì những sản phẩm tại Thu Nhung Hairshop đều có đầy đủ, giúp khóa màu, khóa lọn xoăn, kéo dài thời gian duy trì màu nhuộm, tạo nếp, tạo lọn xoăn, giữ nếp cho mái tóc đẹp bền lâu.
  • Sản phẩm : "THUỐC UỐN DUỖI NHUỘM CAO CẤP" Nhiều khách hàng thân thiết của Thu Nhung sau một thời gian sử dụng sản phẩm và tin tưởng, và khi họ uốn uốn tóc, nhuộm tóc, duỗi tóc, nhưng sợ các sản phẩm kém chất lượng tại salon, thì họ thường mua sản phẩm này tại Thu Nhung và được TN tư vấn kỷ trước khi quyết định mua, để sử dụng đúng tóc, đúng kỷ thuật, ra đúng màu nhuộm mong muốn.